Dịch vụ hàng đầu từ

bonuongpho.com

Bonuongpho.com là gian hàng online chuyên cung cấp nguyên liệu chế biến các món ăn cực kỳ hấp dẫn được làm từ bò Mỹ và Úc như lẩu, xào, nướng. Để giúp cho người dùng có một món ăn chất lượng, sạch sẽ tại nhà. Thịt bò Mỹ tại bonuongpho.com có quy trình đóng gói trong môi trường vô trùng đúng chất thịt bò sạch từ quy trinh chăn nuôi đến khâu giết mổ và đóng gói sản phẩm đều có sự kiểm soát và kiểm tra nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn gặt của AUS-MEAT/ USDA.

Ngoài cung cấp đầy đủ nguyên liệu để nấu một món ăn hấp dẫn thì bonuongpho.com cũng có kèm theo các video hướng dẫn từng bước để nấu được món ăn hấp dẫn dù bạn có biết nấu nướng hay là không. bạn chỉ cần làm theo và thưởng thức một món nóng hổi tại nhà.

Chúng tôi luôn quan tâm đến sức khỏe của bạn

Thịt sạch được đóng gói, hút chân không và cấp đông ở nhiệt độ -18 độ, Khị đặt shop sẽ giao từ 30-45 phút, đến tay người dùng thịt vừa đủ thời gian rả đông có thể chế biến ngay là lúc thịt tươi và ngon nhất. Không chế biến khi thịt còn đông lạnh.

Sản phẩm chất lượng cao chuẩn USDA

Thịt sạch từ quy trình chăn nuôi, giết mổ trong môi trường vô trùng sau đó được đóng gói, hút chân không và cấp đông ở nhiệt độ -18 độ, ở nhiệt độ nay sẽ tiệt trùng không cho vi khẩu sinh sôi, khi sử dụng bạn chỉ cần rã đông trong vào 45 phút, đó cũng là lúc chúng tôi giao tới tay bạn, bạn có thể chế biến ngay.